Thâm Quyến Haoyatong Bảo vệ Thiết bị Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Certifications
chất lượng tốt Giày an toàn ESD giảm giá
chất lượng tốt Giày an toàn ESD giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.
Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Thâm Quyến Haoyatong phòng mẫu Nội thất của nhà máy triển lãm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HOYATO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ sau bán hàng trở lại theo "Luật Chất lượng sản phẩm của Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa", "Luật Cộng đồng Nhân dân Trung Hoa về Quyền và Quyền lợi Bảo vệ Người tiêu dùng" và các luật hoặc quy định nếu có điều gì sai trái với chất lượng hàng hoá.

1. Thâm Quyến Hoyato Bảo vệ Thiết bị Công ty TNHH đảm bảo tính toàn vẹn của bao bì bên ngoài.Để bảo vệ lợi ích của bạn, vui lòng kiểm tra hàng ngay tại chỗ khi bạn nhận hàng, bất kỳ thiệt hại nào được thực hiện trong khi giao hàng, bạn có quyền yêu cầu chuyển phát nhanh để mang lại và sắp xếp lại -gửi.

2. Thâm Quyến Hoyato Bảo vệ Thiết bị Công ty TNHH hứa sẽ chấp nhận các yêu cầu hoàn trả hoặc trao đổi với thời hạn (trong vòng 3 ngày mà khách hàng ký vào bưu kiện). Bạn cần phải thông báo cho trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc nhà cung cấp qua điện thoại và gửi lại các khuyết tật trong vòng 3 ngày, nhà cung cấp sẽ sắp xếp theo yêu cầu của bạn.

3. Sản phẩm kỹ thuật số phải được kiểm tra tại chỗ (Pls kiểm tra triển vọng rất cẩn thận bởi vì bất kỳ hư hỏng nào trên sản phẩm bạn tìm thấy sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ không chấp nhận trả lại hoặc trao đổi) .Kể từ ngày bán hàng, người dùng có thể thưởng thức dịch vụ sửa chữa có chất lượng trong thời hạn bảo hành với hóa đơn hoặc hóa đơn chúng tôi cung cấp, bạn có thể đến trung tâm bảo hành được chỉ định và sửa chữa hàng hoá của bạn miễn phí. Bất kỳ vấn đề về chất lượng nào, bạn phải nhận được báo cáo kiểm tra trước khi yêu cầu trả lại hoặc trao đổi cùng nhãn hiệu và cùng một sản phẩm loại .

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Wu jianbo

Tel: 86-755-2791-6362

Fax: 86-0755-2965-6160

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)