Thâm Quyến Haoyatong Bảo vệ Thiết bị Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.

Certifications
Trung Quốc Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd. Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.
Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Thâm Quyến Haoyatong phòng mẫu Nội thất của nhà máy triển lãm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HOYATO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Được thành lập vào tháng 8 năm 2004, Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Hoyato Thâm Quyến là doanh nghiệp thuộc loại sản xuất chuyên nghiệp chuyên kinh doanh các vật liệu tiêu hao ESD như giày ESD, giày an toàn, quần áo ESD, dụng cụ ESD và vật tư phòng không bụi.
Hoyato đã phát triển từ một công ty thương mại thành một đại lý kết hợp chống tĩnh tích hợp với ba cơ sở sản xuất tại Thâm Quyến, Jinjing và Tô Châu, hai trung tâm chế biến ở Tangxia, thành phố Đông Quan và Trường Sa, thành phố Hồ Nam. Hoyato đã đạt được tiến bộ đáng kể dựa trên ý tưởng quản lý tiên tiến và đội ngũ khoa học kỹ thuật và toàn bộ nhóm đánh dấu trong nghiên cứu và phát triển và bán vật tư bảo vệ trong quá trình phát triển. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh hạng nhất "Chất lượng đầu tiên, dựa trên sự toàn vẹn, đổi mới thực dụng, phấn đấu để trở nên xuất sắc", chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp trong và ngoài nước để đạt được mục tiêu của "hợp tác cùng có lợi"! Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ trả lại hoặc trao đổi sau bán hàng theo <luật chất lượng sản phẩm của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa>, <Luật của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về Bảo vệ Quyền và Quyền lợi của Người tiêu dùng> và các luật liên quan khác hoặc quy định nếu có gì sai với chất lượng hàng hóa.
1. Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Hoyato Thâm Quyến đảm bảo tính toàn vẹn của bao bì bên ngoài. Để bảo vệ quyền lợi của bạn, vui lòng kiểm tra hàng hóa tại chỗ khi bạn nhận được bưu kiện, bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình giao hàng, bạn có quyền yêu cầu chuyển phát nhanh để mang lại và sắp xếp lại -gửi.

2. Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Hoyato Thâm Quyến hứa sẽ chấp nhận yêu cầu trả lại hoặc trao đổi với thời hạn (trong vòng 3 ngày mà khách hàng ký vào bưu kiện). Bạn cần thông báo cho trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc nhà cung cấp của chúng tôi qua điện thoại và gửi lại các lỗi trong vòng 3 ngày, nhà cung cấp sẽ sắp xếp theo yêu cầu của bạn.

3. Phải kiểm tra sản phẩm kỹ thuật số ngay tại chỗ (Vui lòng kiểm tra bề mặt cẩn thận vì bất kỳ hư hỏng bề mặt nào trên sản phẩm bạn tìm thấy sau khi ký, chúng tôi sẽ không chấp nhận trả lại hoặc trao đổi). Vì vậy, ngày bán hàng, người dùng có thể tận hưởng dịch vụ sửa chữa đủ điều kiện trong thời hạn bảo hành với hóa đơn hoặc hóa đơn chúng tôi cung cấp, bạn có thể đến trung tâm bảo trì được chỉ định và sửa chữa hàng hóa của mình miễn phí. Bất kỳ vấn đề chất lượng nào, bạn phải nhận được báo cáo kiểm tra trước khi bạn yêu cầu trả lại hoặc trao đổi cùng nhãn hiệu và cùng loại sản phẩm . 4. Bất kỳ khiếu nại nào thuộc về các trường hợp dưới đây, Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Thâm Quyến Hoyato. Có quyền từ chối trả lại hoặc trao đổi các yêu cầu từ khách hàng:
(1). Hàng hóa giao không có vấn đề chất lượng.
(2). Tên / loại hàng và số sê-ri không khớp với hàng hóa bằng hiện vật, số lượng hàng hóa không khớp với số lượng được phân định.
(3). Xuất hiện hư hỏng, thiếu hàng hóa, bụi bẩn, hư hỏng hoặc các vấn đề nhân tạo khác, chẳng hạn như: ngã, va chạm, thấm vào chất lỏng, tự duy trì hoặc hoạt động không phù hợp.
(4). Hết thời hạn trả lại hoặc trao đổi hàng hóa (trong vòng 3 ngày mà khách hàng ký vào bưu kiện).
(5) .Khách hàng bị mất biên lai, biên nhận không đầy đủ hoặc thay đổi hóa đơn mà không được phép.
(6). Khách hàng đặt hàng mà không đọc kỹ mô tả hàng hóa, lặp lại việc đặt hàng do lỗi hoặc các lỗi khác do khách hàng thực hiện, không thể trả lại hàng.
(7). Hàng hóa không có bất kỳ mục nào dưới đây: gói bên ngoài, tệp đính kèm, hóa đơn, ect., Hàng hóa không thể được trả lại.
(số 8). Thẻ NO nối tiếp ban đầu, nhãn chống giả và con dấu của lazer đã bị thay đổi, thay thế hoặc bị thiếu.
(9). Khách hàng yêu cầu thay đổi thành các sản phẩm khác nhau.
(10). Hàng hóa không được cung cấp bởi Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ Thâm Quyến Hoyato.
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haoyatong Protective Supplies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Wu jianbo

Tel: 18588980583

Fax: 86-0755-2965-6160

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)